About Us

Giấy Dán Tường Thanh Huy là đơn vị chuyên phân phối, thi công Giấy dán tường & Tranh dán tường 3D.

Hiện nay, với sự hội nhập, phát triển kinh tế của đất nước với các nước trong khu vực. Kéo theo quá trình trao đổi, giao thương giữa các nước trở nên mạnh mẽ. Trong đó, các vật liệu nội thất hoàn thiện như giấy dán tường Hàn quốc, tranh dán tường 3D. Phát triển rất mạnh về chủng loại và nguồn gốc.

Nhận thấy sự thay đổi lớn đó. Cùng với nhiều năm trong ngành nội thất.  Giấy Dán Tường Thanh Huy đã trở thành nhà cung cấp Giấy dán tường uy tín tại Sài Gòn. Trên thị trường hiện nay vật liệu  dán tường hoàn thiện rất đa dạng. Về chủng loại và nguồn gốc xuất xứ. Việc lựa chọn vật liệu trang trí nào cho phù hợp với từng không gian, tường môi trường, tường mục đích sử dụng…vv.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nội thất. Kết hợp dựa trên thông tin khách hàng cung cấp. Chúng tôi sẽ khảo sát mặt bằng thực tế. Tư vấn ra giải pháp tối ưu nhất. Chọn những sản phẩm tối ưu nhất. Với chi phí rẽ nhất cho khách hàng.

Với phương châm tất cả vì sự bền đẹp của công trình. Tập thể công ty luôn nổ lực hết mình. Đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, đáng tin cậy và chất lượng nhất.

GIẤY DÁN TƯỜNG THANH HUY
Hotline: 0866 673 449
Web: giaydantuongthanhhuy.com

0866673449